Cất nóc chung cư Pandora 53 Triều Khúc

Không chỉ là dự án có tốc độ bán hàng nhanh kỷ lục, Pandora 53 Triều Khúc còn là một trong số ít dự án có tiến độ tốt trên thị trường BĐS Hà Nội; chính thức cất nóc dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2019.

Trong bối cảnh không ít khách hàng lo lắng về nguy cơ chậm tiến độ của các dự án bất động sản thì Pandora đã và đang “về đích” đúng như cam kết. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ quá trình thi công và chất lượng hoàn thiện của dự án để có thể bắt đầu bàn giao căn hộ từ tháng 6/2020.

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ một khu đô thị khép kín, đến nay cư dân giai đoạn 1 của dự án đã về sinh sống ổn định, phát triển hơn 2 năm qua. Cùng với đó, hệ thống dịch vụ tiện ích như: siêu thị, cửa hàng ăn uống, vui chơi tại dãy nhà phố thương mại cũng đã đi vào kinh doanh ổn định và khá nhộn nhịp. Không chỉ vậy, ngay trong khu đô thị Pandora còn có hệ thống trường liên cấp chất lượng cao gồm 3 cấp: mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân.

Ngoài ra dự án Pandora là sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh cùng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo: Vườn nướng BBQ, vườn Nhật, đài phun nước, phố đi bộ, sân chơi trẻ em… trải dài trên 70% diện tích, cho các cư dân không gian thư giãn lý tưởng. Đồng thời cư dân có thể rèn luyện sức khỏe với hệ thống tiện ích thể thao hiện đại ngay tại khu đô thị mà không phải đi đâu xa như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa,…

Sau khi triển khai thành công dự án liền kề Pandora, chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ô Tô Hòa Bình (VMC) tiếp tục triển khai xây dựng toà tháp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng. Dự án gần nhiều trường đại học như: ĐH Công nghệ Giao thông vận tải, ĐH Kiến Trúc, Học viện An ninh… Xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích như bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện 103, siêu thị Vinmart,…

Nếu như trước đây con phố Triều Khúc còn khá vắng vẻ thì nay, một tổ hợp BĐS gồm nhà liền kề, chung cư cao cấp, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại được phát triển theo mô hình tiện ích khép kín, được đánh giá là có tiềm năng phát triển nhất khu vực phía Tây Thủ đô đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của con phố này.

Như vậy sau sự kiện cất nóc vào ngày 10/10/2019, ngày nhận nhà của khách mua căn hộ Pandora đang đến gần. Kể từ khi toà nhà mọc cao dần lên, tới nay chủ đầu tư dự án đã và đang đón nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về tiến độ xây dựng và thiết kế đẹp của Pandora.

Liên hệ: 0988.319.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988319913