Dự án bất động sản cao cấp tại Triều Khúc

Pandora do VMC đầu tư nằm tại Triều Khúc, một trong những làng nghề truyền thống tại Hà Nội với nhiều nét văn hóa cổ truyền. 

Khu vực Triều Khúc có vị trí đắc địa. Từ đây, người dân trong khu vực thuận lợi kết nối với trục đường Nguyễn Trãi (tuyến đường nối quận Hà Đông và trung tâm thành phố Hà Nội) bằng đa dạng loại hình phương tiện giao thông.Từ những yếu tố này, Triều Khúc trở thành điểm ngắm nhiều nhà đầu tư dự án bất động sản hạng sang. Trong số các dự án tại đây, Pandora – số 53 Triều Khúc do Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư thu hút khách hàng.

Công trình có vị trí đắc địa tại Triều Khúc.

Theo đại diện VMC, sự kết hợp giữa các yếu tố văn hóa, truyền thống cùng vị trí đắc địa trên một trong những trục đường trọng điểm của Hà Nội, là lý do công ty muốn chọn Triều Khúc làm nơi thi công dự án Pandora. Cùng tâm huyết và sự sáng tạo, tập thể cán bộ nhân viên tại VMC muốn mang đến khách hàng sản phẩm nhà ở tốt nhất.

Pandora – số 53 Triều Khúc được thiết kế 104 căn nhà vườn, nhà phố, xây dựng trên tổng diện tích rộng 41.648 m2. Các biệt thự, liền kề ở dự án có diện tích đất từ 147m2 đến 265m2, mặt tiền 7m, thiết kế năm tầng. Bên cạnh đó, hạ tầng dự án được hoàn thiện với hệ thống vườn hoa, sân vườn thiết kế riêng, tường rào bảo vệ nhằm đảm bảo môi trường sống an ninh cho cư dân. Với mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích, chủ đầu tư muốn đảm bảo không gian sống thoáng rộng cho cư dân.

Ngoài ra, công trình được quy hoạch đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học các cấp… nhằm đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường sống an toàn, riêng biệt nhưng đảm bảo tính kết nối, giao lưu với bên ngoài cho cư dân. Với những người bận rộn, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống hàng ngày để làm mới mình. Chúng tôi mong khách hàng đến với Pandora sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa”.

Chị Nguyễn Thị Hiền – cư dân đã về ở Pandora cho biết: “Ngoài cách vận hành chuyên nghiệp của chủ đầu tư, những lợi thế về văn hóa, truyền thống, đất lành là điểm cộng khiến tôi chọn dự án làm nơi an cư”.

Từ ngày 15/3 đến ngày 31/12, Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Hiện, 7 chiếc xe Mercedes đã được trao cho khách hàng trúng giải mỗi tháng, hai xe Mercedes C200 và S400 được dành cho những khách hàng may mắn tiếp theo.

Theo đại diện chủ đầu tư, làng Triều Khúc có từ hàng nghìn năm trước. Hiện,  làng Triều Khúc vẫn lưu giữ hai ngôi đình cổ gồm đình Sắc để thờ các sắc phong mà các đời vua triều Nguyễn ban cho làng và đình Đại thờ Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng.

Năm Minh Mạng thứ 12, nơi đây thuộc về tỉnh Hà Nội mới lập (1831). Tháng 6/1961, hai làng Triều Khúc và Yên Xá sáp nhập thành xã Tân Triều thuộc huyện Thanh Trì (nay là phường Tân Triều, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội)

Từ thế kỷ XVIII, làng Triều Khúc nổi tiếng là nơi sản xuất và cung cấp những mặt hàng bằng tơ lụa với nghề dệt the, nghề nhuộm… Đến nay, những nghề truyền thống tại Triều Khúc được chuyển hướng sang quy mô lớn hơn, đáp ứng nhu cầu phát triển. Triều Khúc được nhiều người biết đến nhờ lưu giữ được những nét cổ kính đặc trưng của ngôi làng Bắc Bộ xưa. Ngoài ra, Triều Khúc còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tụ khí, tạo nên vùng đất có năng lượng dồi dào.

0988319913